Thiết kế trang trí phòng karaoke Vip giá rẻ ở Long An

Công ty Nội Thất Karaoke TPHCM tại Long An gửi đến các bạn một số hình ảnh mà đội ngũ công ty đã hoàn thành xong nhiều dự án âm thanh ánh sáng Karaoke đẹp giá rẻ.

Các công trình chúng tôi mới thi công được xem là một trong những quán Karaoke đẳng cấp  ở Long An

Được thiết kế theo 2 phong cách cổ điển và hiện đại. Với quy mô âm thanh chuyên nghiệp bậc nhất tại Long An ở đây hứa hẹn sẽ là tụ điểm giải trí của nhiều khách hàng.

Thiết kế thi công Karaoke tại Long An đẹp không lỗi mốt theo thời gian

Mẫu phòng có ý tưởng đẹp sử dụng các loại vật liệu mới bền đẹp.

Karaoke là mô hình kinh doanh đặc biệt, nên cần được chú ý đặc biệt hơn để thành công. Một quán Karaoke được mở ra trước tiên cần thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng . Nên cần đặc biệt chú ý đến thiết kế từ nội thất đến sảnh hành lang, mặt tiền Karaoke.

Karaoke là nơi có rất nhiều người qua lại và sử dụng dịch vụ. Việc thiết kế thi công nội thất cần đảm bảo an toàn, trang trí bố cục các kệ hợp lý để chủ và các nhân viên dễ dàng nhìn thấy mọi góc ngách, thuận tiện khi phục vụ cho khách lúc cần thiết và cũng hạn chế những kẻ trộm.

Bài trí quầy kệ hợp lý, tạo điểm nhất thu hút cho khách sử dụng dịch vụ.

Trong thời điểm các quán Karaoke mở tràn lan cùng mức độ cạnh tranh cao của thị trường thì phong cách riêng của quán đặc biệt cần quan tâm. Vì thế thiết kế của Karaoke Mỹ Quỳnh cũng cần thích hợp với phong cách mà Nhà đầu tư dự định và đang kinh doanh.

Đèn cũng là yếu tố quan trọng trong thiết kế và thi công Karaoke, giúp không gian Karaoke phù hợp người dùng, thêm lung linh và thu hút.

Tường cần đượcc đặc biệt quan tâm. Hệ thống cách âm phải đạt tiêu chuẩn cách âm và mang tới chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất Karaoke tại Long An

Trong khi tiếp nhận ý kiến của chủ dự án, chúng tôi sẽ khảo sát và làm việc trực tiếp với Khách hàng để hiểu được mong muốn cùng định hướng lẫn xu hướng phát triển của chủ quán để thiết kế và thi công nội thất karaoke phù hợp nhất.

 

Đưa ra giải pháp thiết kế và thi công nội thất karaoke một cách tốt nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho Karaoke

Ký hợp đồng dự án thiết kế và thi công nội thất Karaoke

Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ nhận dự án cũng như phối 3D tiếp theo gửi cho nhà đầu tư kiểm duyệt và báo giá thi công nội thất quán Karaoke.

Khi đã phê duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Công ty miễn phí thiết kế quán Karaoke 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Thiết kế nội thất quán karaoke tại Long An – là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế quán karaoke với các phong cách: quán karaoke vip, quán karaoke mini, thiết kế quán karoke hoàng gia, thiết kế quán karaoke đẹp với cách phong cách hiện đại, cổ điển.Thiết kế quán Karaoke tại Long An

Thi công nhanh gọn vệ sinh sạch sẽ giá tốt nhất.