Thi công làm phòng karaoke đẹp giá rẻ ở Tiền Giang

Thi công phòng karaoke tại Tiền Giang chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay. Nội thất A&D là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm luôn nắm bắt được nhiều phong cách thiết kế quán Karaoke ấn tượng nhất hiện nay như: Phong cách cổ điển, tân cổ điển, phong cách hiện đại, minibar… Ngoài thiết kế phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, chúng tôi còn thiết kế phòng  Karaoke gia đình chuyên nghiệp.

Sau khi bàn bạc và hiểu rõ nhu cầu của chủ quán, dịch vụ mà Karaoke tại Tiền Giang cung cấp và định hướng phong cách của Karaoke , đội ngũ thiết kế của công ty đã cho ra sản phẩm bản thiết kế nội thất với các tiện ích sau:

  • Thiết kế Karaoke  gọn gàng, ngăn nắp với cách sắp xếp nội thất hợp lý và tiện dụng cho việc bài trí chủ đầu tư cung cấp
  • Thiết kế và thi công nội thất lối đi rộng rãi và đảm bảo không có góc khuất trong quán, đặt gương cầu và camera để đảm bảo an ninh cho Karaoke
  • Thiết kế và thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực, khu vực tiếp khách và sảnh, thu hút người mua bước vào.
  • Tường được lắp đặt cách âm đạt đủ tiêu chuẩn
  • Hệ thống ánh sáng trong phòng hát dùng tông màu tối, lờ mờ đặc thù

Dự án thiết kế thi công nội thất Karaoke do công ty thực hiện nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tích cực của chủ Karaoke.

Bên dưới là một số hình ảnh về dự án thi công Karaoke của công ty:

 

Bắt nhịp được xu hướng hiện nay của giới trẻ, mẫu thiết kế này đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Đến với mẫu thiết kế quán karaoke hiện đại ở Tiền Giang này nội thất không cần phải quá lòe loẹt nhưng đặc biệt chú ý đến ánh sáng bởi đây chính là điểm nhấn tạo nên nét riêng của phong cách này. Trong thiết kế hiện đại, nội thất không nhất thiết phải cầu kỳ quan trọng là việc sử dụng ánh sáng, âm thanh như thế nào sôi động nhất tạo điểm nhấn cho không gian với hệ thống đèn LED tạo một không gian đa sắc màu.