Nhận thiết kế làm phòng karaoke Vip trọn gói tại Cần Thơ

Nội thất phòng karaoke KTV Vip là đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực trang trí karaoke. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế karaoke độc đáo và những công trình karaoke hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.
 

Chi phí đầu tư cho phòng karaoke là tương đối lớn. Giá thiết kế trọn gói một phòng karaoke chuyên nghiệp dao động từ 150tr đến 300tr đồng cả âm thanh. Tuy nhiên, nếu là bạn có ý định đầu tư, kinh doanh dịch vụ quán karaoke thì cần cân nhắc đến chi phí đầu tư ban đầu mà bạn phải bỏ ra. Một quán hát tiêu chuẩn sẽ có từ 5- 10 phòng hát với chất lượng khác nhau. Cần xác định xem phân khúc khách hàng mà bạn hướng tới cũng như chất lượng dịch vụ, chất lượng phòng hát tương xứng. Công ty xin liệt kê một số hạng mục trong thi công phòng karaoke để các bạn tham khảo, cân nhắc để đưa ra lựa chọn hợp lý:

+ Chi phí cho bản vẽ thiết kế: Dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2, có thể được miễn phí  nếu thi công trọn gói

+ Phần thô cách âm sẽ dao động từ 20triệu đến 40 triệu cho một phòng

+ Phần trang trí phòng : Trung bình với chi phí từ 20-30tr đồng, Trung bình khá đến khá tốn khoảng 35tr-70tr đồng, Loại phòng Vip dự kiến từ 75tr đến 100tr một phòng.

+ Phần lắp đặt điện , ánh sáng, điều hòa nhiệt độ: Dao động từ 15-25tr đồng một phòng

+ Phần bàn ghế,…có giá từ 16tr đến 36 triệu tùy từng gói

+ Phần âm thanh + màn hình ti vi dao động từ 60 triệu đến 120 triệu trên 1 phòng. 

Công ty luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản, độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi đã giảm giá thành thi công phòng hát karaoke từ 10 – 15% so với những đơn vị thiết kế thi công phòng hát Karaoke khác. Và đem tới khách hàng với giá thành tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và phong cách cực kỳ cao cấp – sang trọng.
 

Trên đây là một số tư vấn thiết kế phòng karaoke tại Cần Thơ sang trọng mà nội thất Vip chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem chi tiết nhiều công trình hơn tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất.