Chuyên thi công karaoke trọn gói tại Nha Trang Khánh Hòa

Thiết kế phòng karaoke đẹp ấn tượng tại Nha Trang Khánh Hòa đang là điều mà nhiều người mong muốn sở hữu. Tuy nhiên để làm được điều đó, bạn cần tìm được cho mình đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất. Nội thất karaoke Vip KTV với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không gian kinh doanh hiệu quả nhất. Để hiểu hơn mời bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Lưu ý khi thiết kế phòng karaoke đẹp tại Nha Trang Khánh Hòa 

Cách sắp xếp thiết kế phòng karaoke hiện đại nội thất đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy đến với phòng hát của bạn. Sử dụng dàn đèn điện hiện đại để tạo nét độc đáo riêng, chẳng hạn như hệ thống đèn led uốn theo nhiều hình ảnh khác nhau.

 

Thiết kế phòng hát karaoke đẹp tại Nha Trang Khánh Hòa cần phải chú ý đến các yếu tố như: nội thất phòng karaoke, âm thanh karaoke, cách âm phòng karaoke, ánh sáng và không gian hài hòa. Khi đến với Nội thất karaoke Vip KTV bạn chỉ cần báo kích thước phòng chúng tôi sẽ lên phương án bằng mẫu 3D có đầy đủ nội thất, ánh sáng và không gian để các bạn có thể xem xét phương án nào hợp lý nhất về diện tích. Một yếu tố cũng rất quan trọng trong việc thiết kế phòng karaoke là giá cả, chúng tôi sẽ tính toán từng chi tiết bởi các phương án để bạn có một cái nhìn tổng quát nhất.

Chi phí thiết kế thi công phòng karaoke đẹp tại Nha Trang Khánh Hòa

 

– Đến với công ty chi phí thiết kế : Miễn phí

– Phần thô cách âm : Dao động khoảng từ 20 triệu đến 35 triệu đồng

– Phần trang trí & tiêu âm :

– CP trung bình: Chi phí dự trù khoảng 20 tr – 30 triệu đồng

– CP trung bình khá: Chi phí dự trù khoảng 35 tr – 50 triệu đồng

– CP khá: Chi phí dự trù khoảng 55 tr – 70 triệu đồng

– CP ” khá – víp “: Chi phí dự trù khoảng 75 tr – 95 tr /phòng

– Phần Lắp đặt hệ thống điện & ánh sáng : Dao động khoảng 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng

– Phần Lắp đặt hệ thống cấp hút khí tổng : Dao động khoảng 4 triệu đồng

– Phần bàn ghế : Dao động khoảng 17 triệu đến 35 triệu đồng

– Phần Ti vi, điều hòa : Dao động khoảng 20 triệu đến 30 triệu đồng

– Phần Âm thanh : Dao động khoảng từ 60 đến 125 triệu

==>> Như vậy về cơ bản mức độ dao động chủ đầu tư phải chi để hoàn thiện thiết kế thi công một phòng karaoke khoảng 20m – 25 m2 là:

+ Thiết kế thi công karaoke bình dân, mini : 20+20+7,2+6+15,9+24,55+60= 150 triệu đồng. Bao gồm âm thanh

+ Thiết kế phòng karaoke cao cấp : 35+95+15+6+34,5+32,05+120= 330 triệu đồng. Bao gồm âm thanh

Đơn vị thiết kế thi công karaoke đẹp tại tại Nha Trang Khánh Hòa

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp sang trọng mà công ty chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem chi tiết nhiều công trình hơn tại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

công ty thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa. Nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực trang trí karaoke. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình. Luôn mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế karaoke độc đáo và những công trình karaoke hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Luôn nghiên cứu, phát triển vật liệu kết hợp những ý tưởng đơn giản, độc đáo trong thiết kế phòng karaoke, áp dụng các công nghệ tân tiến trong xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi đã giảm giá thành thi công phòng hát karaoke từ 10 – 15% so với những đơn vị thiết kế thi công phòng hát Karaoke khác. Và đem tới khách hàng với giá thành tốt nhất, tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và phong cách cực kỳ cao cấp – sang trọng.